Má́y lau sàn công nghiệp loại nào tốt nhất?

0
161

Với nhiều sự chọn lựa cũng như là nhiều nhà cung cấp như hiện nay thì làm thế nào để chọn lựa một chiếc máy lau sàn công nghiệp tốt, hiệu quả, chất lượng. Trong cách chọn lựa thì các yếu tố như giá thành, công suất, tính năng, diện tích…, nhưng để chọn lựa được một cách tốt nhất thì bạn cầm nắm rõ các yếu tố sau đây. Chỉ cần biết được những điều này trong một chiếc máy, bạn sẽ mang về nhà được một sản phẩm, chất lượng, giá thành phải chăng mà lại đảm bảo được an toàn.

Tìm hiểu về các loại máy lau sàn công nghiệp

Trước khi muốn biết được loại máy lau sàn nào tốt thì bạn phải biết được rằng trên thị trường hiện nay có những loại máy nào?. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn điều này ngay sau đây là: hiện nay có 2 loại máy được khách hàng, công ty, doanh nghiệp tin dùng và sử dụng vô cùng phổ biến là máy lau sàn đơn và máy lau sàn liên hợp. Mỗi loại máy lau sàn công nghiệp này đều có những ưu, nhược điểm khác nhau để phù hợp cho mỗi mục đích sử dụng khác nhau. Một phần là để sử dụng đi kèm với những công cụ vệ sinh có sẵn trong gia đình, phần còn lại là để tiết kiệm khoản chi phí đầu tư. Sau đây là thông tin chi tiết về 2 loại sản phẩm máy lau sàn công nghiệp.

Máy lau sàn đơn

Máy lau sàn đơn của HaKo

Máy lau sàn đơn có thiết kế nhỏ gọn kết hợp với bánh xe tạo nên sự di chuyển rất dễ dàng các không gian, ngóc ngách của các văn phòng, căn hộ gia đình…. Lọai máy lau sàn công nghiệp đơn này với tính năng chà, lau rửa sàn, thảm, văn phòng năng suất cực mạnh lên đến 1700m2/h. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn là bạn có thể lấy lại được sàn nhà sạch bong, sáng bóng mà không hề tốn nhiều công sức. Với máy lau sàn đơn nên kết hợp với máy hút bụi để hút nước bẩn và đảm bảo chất lượng làm sạch được tốt hơn cũng như là tránh trường hợp trơn trượt cho những người xung quanh.

Máy lau sàn liên hợp

Máy lau sàn công nghiệp liên hợp tuy có thiết kế lớn hơn rất nhiều so với máy lau sàn đơn nhưng đi kèm với đó là những tính năng có phần vượt trội hơn, để thích hợp cho các không gian rộng lớn như là bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, sân vận động, nhà thi đấu… Trong máy lau sàn liên hợp lại có hai sự lựa chọn cho khách hàng là máy lau sàn công nghiệp liên hợp ở dạng đẩy tay và ngồi lái

Máy đẩy tay thích hợp cho khu vực trường học, bệnh viện còn máy ngồi lái thích hợp cho sân vận động và sân bay để tiết kiệm được thời gian đi lại, đảm bảo được lượng công việc khổng lồ. Đặc điểm và tính năng của loại máy này cùng khiến cho nó được người ta lựa chọn bởi tính năng được hợp gồm có: chà, lau rửa, đánh bóng và hút sạch nước bẩn mà không cần nhờ đến các loại máy hút bụi. Máy lau sàn công nghiệp liên hợp có năng suất lên đến 3500m2/h, nên các diện tích rộng lớn sẽ không là vấn đề đối với các nhân viên vệ sinh thay vào đó thì sàn nhà vẫn luôn giữ được mức độ sạch, sáng bóng mà không bị trơn trượt.

Có thể thấy được với diện tích rộng thì nên sử dụng máy lau sàn liên hợp để tiết kiệm thời gian còn diện tích nhỏ thì nên sử dụng máy lau sàn đơn để giảm chi phí.

Những yếu tố để chọn lựa một chiếc máy lau sàn công nghiệp

May lau sàn liên hợp HaKo

Bên cạnh đó thì Qúy khách hàng cũng nên quan tâm đến một số yếu tố như sau để mua được những sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất:

– Thương hiệu

– Năng suất

– Tính năng

– Các chính sách dành cho khách hàng: bảo hành, bảo dưỡng, các phụ kiện đi kèm với máy

Trên đây là thông tin về hai loại máy lau sàn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay và một số yếu tố giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.Hy vọng rằng với những kiến thức như ở trên thì bạn đã biết nên chọn loại sản phẩm nào cho thích hợp với đơn vị của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc cần được tư vấn về các sản phẩm chính hãng, cao cấp thì các bạn có thể liên hệ đến Hotline của Hako để nhận được lời giải đáp đúng và chi tiết nhất:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here